Về iCotton

Với sứ mệnh kinh doanh bằng sự tử tế, chúng tôi những người trẻ của Icotton luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ hậu mãi tốt nhất…

Icotton Việt Nam - Thời trang cho gia đình Việt

Về chúng tôi - iCotton

Icotton là một hàng thời trang chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thời trang dành cho trẻ em và gia đình, với tiêu chí chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Icotton được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm bạn trẻ yêu thích thời trang và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và bền vững.

Hướng tới thời trang bền vững

Icotton cung cấp các loại sản phẩm thời trang cho cả nam, nữ và trẻ em, bao gồm áo thun, áo sơ mi, quần short, váy, đầm, đồ bộ và các phụ kiện thời trang khác. Các sản phẩm của Icotton đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế trẻ tài năng, với sự chú ý đến từng chi tiết và màu sắc. Các sản phẩm của Icotton cũng được may bằng các chất liệu cao cấp, như cotton 100%, len, kaki, … mềm mịn, êm ái và thoáng mát.

Hướng tới thời trang bền vững

Icotton hiện có xưởng sản xuất tại khu thành phố Tuyên quang và hệ thống cửa hàng online trên các sàn thương mại điện tủ lớn Shopee, Tiki, Lazada, TiktokShop… để tiếp cận với khách hàng trên toàn quốc. Icotton luôn cập nhật liên tục các mẫu mới để phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Icotton cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua sỉ số lượng lớn và khách hàng thân thiết, đặc biệt với dịch vụ "Đổi trả miễn phí trong vòng 07 ngày với bất cứ lý do gì" khách hàng sẽ yên tâm và tự tin mua sắm với Icotton.

Icotton luôn nỗ lực để trở thành một hàng thời trang uy tín và được yêu thích của các gia đình Việt Nam. Icotton không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng, mà còn là một phong cách sống, một biểu tượng của sự tự tin, năng động và sáng tạo.

Danh mục

Danh mục

#Icotton

#Icotton

Dịch vụ in áo

Dịch vụ in áo